VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN">

UBND phường Phương Sơn triển khai các nội dung công tác phòng cháy chữa cháy thuộc thẩm quyền theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

UBND phường Phương Sơn triển khai các nội dung công tác Phòng cháy chữa cháy thuộc thẩm quyền theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Thực hiện Công văn số 229/BCĐ-CA ngày 03/6/2021 của ban chỉ đạo PCCC&CNCH thành phố Nha Trang v/v hướng dẫn triển khai thực hiện Kế hoạch số 2850/KH-UBND ngày 12/5/2021 của UBND thành phố;

Sáng ngày 11/6/2021, tại cơ quan UBND phường, Đội PCCC Công an thành phố phối hợp triển khai các nội dung liên quan đến trách nhiệm, nội dung trong công tác quản lý về PCCC&CNCH thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương cấp xã theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 quy định chi tiết  một số điều và biện pháp thi hành Luật PCCC&CNCH.

Thành phần tham dự triển khai gồm có: Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường phụ trách công tác PCCC&CNCH, công chức Địa chính –xây dựng, Văn hóa- Thông tin và đại diện BCH, CSKV công an phường Phương Sơn.

Quang cảnh buổi làm việc

Đại diện Đội Cảnh sát PCCC công an thành phố Nha Trang trao đổi một số nội dung nghiệp vụ chuyên môn về quản lý công tác PCCC&CNCH; hướng dẫn nhanh một số kỹ năng về lập các loại văn bản, hồ sơ trong công tác quản lý thuộc trách nhiệm của UBND phường, vai trò tham mưu của công an phường.

Qua các nội dung trao đổi tại cuộc họp, đồng chí Phan Thị Như Thùy – Chủ tịch UBND phường chỉ đạo BCH Công an phường và các công chức chuyên môn khẩn trương tham mưu các nội dung để thực hiện tốt công tác quản lý tại địa phương theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.

Trong thời gian đến, UBND phường sẽ thực hiện công tác tuyên truyền và tổ chức ký cam kết đến từng hộ gia đình, cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường theo thẩm quyền được giao; đồng thời sẽ tổ chức các đợt kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy trên địa bàn phường ./.

-Sỹ Phú-

11/06/2021